Trạm cử lý nước thải khu dân cư tập trung – Công suất 1500m3

Trạm xử lý nước thải khu đô thị – công suất 1500m3  đang thi công tại Tây Nam Sách, Hải Dương

Hiện nay do sự phát triển của xã hội và nhu cầu của người dân các khu đô thị, khu dân cư tập trung, các khu chung cư ngày càng xây mới nhiều. Pháp luật về bảo vệ môi trường của Việt Nam cũng ngày càng trặt trẽ hơn do sự ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của người dân. Cho nên kèm theo đó là các hệ thống xử lý nước thải để thu gom toàn bộ nước thải của các khu này về xử lý trước khi được phép xả ra nguồn tiếp nhận.

Với công suất 1500m3 ngày đêm thì theo nghị định 40:2019/NĐ CP về bảo vệ môi trường thì ngoài hệ thống xử lý ra cần phải xây thêm hồ ứng phó sự cố và lắp đặt trạm quan trắc tự động. Vì thế công ty TNHH môi trường Vinaxanh đã tư vấn và xây dựng hệ thống xử lý nước thải khu đô thị Tây nam sách với đầy đủ các chức năng và đảm bảo luôn tuân thủ về pháp luật môi trường.

Hệ thống bao gồm 01 hồ ứng phó sự cố kèm theo chức năng tạo hồ cảnh quan cho khu đô thị, 01 hệ thống xử lý nước thải công suất 1500m3 ngày đêm đạt tiêu chuẩn QCVN 14:2008/BTNMT – Cột A kèm theo trạm quan trắc tự động thời gian thực với đầy đủ các chỉ tiêu về môi trường theo quy định. Công trình được xây dựng bài bản và ngoài đáp ứng về môi trường còn đáp ứng chỉ tiêu và quang cảnh quanh khu đô thị.

 

<<Bài viết liên quan>>

Xử lý nước thải khu đô thị – Kèm theo Trung tâm thương mại

Xử lý nước thải khu đô thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966.873.866

Contact Me on Zalo