Dịch vụ phân tích nồng độ chất, phân tích sinh – hóa

Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ trên Thế giới và sự quan tâm đặc biệt về môi trường, về sức khỏe cộng đồng của Thế giới nói chung, đối với Việt Nam nói riêng. Công ty Vinaxanh chúng tôi cũng là một thành viên của xã hội đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường lên không tránh khỏi trách nhiệm của mình nên đã và đang lỗ lực hoạt động và hỗ trợ giải quyết các vấn đề xã hội, vấn đề môi trường Việt Nam.

>> Dịch vụ phân tích đánh giá tác động môi trường
>> Dịch vụ tư vấn, thiết kế, giải pháp và quản lý các dự án về môi trường
>> Dịch vụ khoan thăm dò địa chất, nước
>> Dịch vụ cho thuê máy thiết bị môi trường, thiết bị phân tích, thiết bị y tế

 

Dịch vụ phân tích nồng độ chất, phân tích sinh - hóa(Một góc phòng thí nghiệm)

Hiện tại Công ty chúng tôi cung cấp 02 gói dịch vụ phân tích đánh giá tác động môi trường và phân tích kiểm tra nồng độ sinh – hóa của chất, đối tượngcủa gói dịch vụ này bao gồm: 

– Các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân cần phân tích và lấy mẫu
– Các đơn vị hành chính sự nghiệp như trường Đại học, trung tâm môi trường  hoặc các văn phòng sở hoạt động về môi trường,….
– Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu,…
Khách hàng có thể mang mẫu vật đến làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc công ty cử cán bộ kỹ thuật trực tiếp đến đơn vị để lấy mẫu vật về phân tích. Thời gian hoàn trả kết quả muộn nhất trong vòng 03 ngày tùy theo nồng độ chất trong từng mẫu vật.

thiet-bi-phan-tich
(Một số thiết bị thí nghiệm, phân tích)
Với dịch vụ này công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, cùng tham gia là đội ngũ nhân viên và một số cộng tác viên là kỹ sư, chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ hiện đang làm việc tại các trung tâm phân tích về môi trường và sức khỏe cộng đồng hoặc đang công tác tại các trường Đại học lớn tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966.873.866

Contact Me on Zalo